Chuyên mục
Review

[Video đánh giá] Bộ 3 hot girl phim MẮT BIẾC nghĩ gì về Hà Lan: Đáng thương hay đáng ghét? mới nhất#ihaytv
Bộ 3 hot girl phim MẮT BIẾC nghĩ gì về Hà Lan: Đáng thương hay đáng ghét?
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

[Video đánh giá] Bộ 3 hot girl phim MẮT BIẾC nghĩ gì về Hà Lan: Đáng thương hay đáng ghét? mới nhất

29 trả lời trong “[Video đánh giá] Bộ 3 hot girl phim MẮT BIẾC nghĩ gì về Hà Lan: Đáng thương hay đáng ghét? mới nhất”

☘️Nguyễn Lâm Thảo Tâm: Từ Hot girl IELTS 8.5 đến cô Hồng si tình trong MẮT BIẾC

https://youtu.be/rx8VtVdcyRM

☘️Nguyễn Lâm Thảo Tâm diễn lại cô Hồng cảnh bị Ngạn phũ năm lần bảy lượt cực đáng yêu:

https://youtu.be/tQp4BZWSRuY

☘️Bộ 3 hot girl phim MẮT BIẾC nghĩ gì về Hà Lan: Đáng thương hay đáng ghét?:

https://youtu.be/VeHy4sseEgo

☘️Trà Long mạnh bạo tán tỉnh, đòi hôn chú Ngan trên sóng livestream và cái kết phũ phàng:

https://youtu.be/NMyZH1_2sDs

☘️Bad boy Dũng của Mắt biếc: 'Nếu là ngoài đời, tôi sẽ lấy Hà Lan làm vợ':

https://youtu.be/qhV8Andir2w

☘️Khi thầy giáo Ngạn đọ mắt với Hà Lan: Mắt biếc có thắng được mắt cận?:

https://youtu.be/ERedQY5M1ts

Xem phim là thấy thương Hồng nhất, lúc Hồng bày tỏ tình cảm với Ngạn và đặc biệt hơn là lúc Hồng bật khóc khi chăm sóc cho Ngạn thấy thương Hồng rất nhiều :((

Mấy bạn để ý đi, rõ ràng từ lúc ở rừng sim Hà Lan và Ngạn là có va chạm xém hôn nhau rồi, và HL thừa biết tình cảm của Ngạn nhưng ngó lơ, chư đừng trách s Ngạn k tỏ tình.Mà cho dù có tỏ tình thì HL vẫn đam mê phù phiếm ,xa hoa chọn Dũng . Bằng chứng mãi sau này khi cv ổn định , Trà Long dc Ngạn nuôi lớn vẫn có thể đến vơi nhau nhưng ko, HL vẫn chọn theo vết xe cũ cặp ng đàn ông khác trên Linh, nên kết cục nv là đáng đờii…và đáng trách hơn đáng thương nhé!
Theo mình trên phim có lẽ mình khóc xúc động vi tình tấm chân tình Ngạn, thương cho Trà Long và phận của Hồng chứ k hề tội HL chút nào, nv HL đáng ghét vô tâm đến mức lúc đọc bức thư của Ngạn và chạy theo đoàn xe lưa cũng k hề rơi 1 giọt nước mắt, có lẽ chỉ ăn ảnh những lúc quay cận cảnh nên mấy bạn tung hô thôi..
(Còn Hà Lan ngoài đời nhìn trong trẻo nhẹ nhàng nhưng k hề nhé, Livetream chương trình nào là y như rằng mơn trớn, đụng chạm 2 nv Nam, vậy mà ngây thơ của các bạn fdos hã, trong khi nc hay diễn vui với 2 bạn kia thiếu điều lôi kéo Nghĩa k muốn hay sao ấy)
Noi chung thích Ngạn, Trà Long và Hồng ngoài đời cũng như trong phim!!!

Hà Lan không có gì đáng thương cả, nếu có thì cũng là cô ấy sinh nhầm thời, cái thời mà chửa hoang và làm mẹ đơn thân ảnh hưởng rất lớn đến người phụ nữ thôi.
Ngoài ra, Hà Lan cực bản lĩnh, học hành dang dở, tự mình sinh con nhưng vẫn bươn chãi kiếm tiền nuôi con, lo cho gia đình. Cô gái tốt như vậy có gì mà đáng thương.

tôi thấy Ngạn bị chê nhiều đến từ các cô gái?
Khi Xem phim các bạn có cảm giác Ngạn ngốc vì có rất nhiều cơ hội nhưng đã ko tỏ tình với Hà Lan. Nhưng bản chất của vấn đề là Hà Lan từ sâu thẳm ko hề yêu Ngạn. Cho nên, kể cả nếu anh chàng Ngạn này có tỏ tình vài lần trước đó ở ĐO ĐO thì kết quả vẫn là hà Lan vẫn sẽ yêu Dũng khi lên thành phố mà thôi. Cho đến tận phút cuối cùng của phim, phải đợi đến khi con gái mình hối thúc thì cô già 35 tuổi mới hớt hải chạy đi tìm Ngạn? phải thực sự khẳng định rằng Hà Lan ko hề yêu Ngạn suốt bộ phim, và ở 1 khía cạnh nào đó, cô ấy ko xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh cả 1 đời người của Ngạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *